Nâng Tầm Doanh Nghiệp
FirstEMS
FirstEMS
FirstEMS  Vì sao doanh nghiệp cần phải có website riêng?
      Trong thời đại bùng nổ Internet hiện nay, Quý vị cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Quý vị đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với doanh nghiệp thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước. Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.
      Việc sở hữu một website giới thiệu công ty hoặc website bán hàng, giới thiệu sản phẩm của riêng mình chính là đã nắm giữ trong tay một trong những công cụ tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng nhanh nhất, rộng nhất.
      Để xây dựng các trang tiếp thị và bán hàng thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website, phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp. Công ty chúng tôi xây dựng sẵn các gói phát triển website như sau:
FisrtEMS
Thiết kế website Cơ Bản
Giải pháp website tiết kiệm
FisrtEMS
Thiết kế website Doanh Nghiệp
Giải pháp quảng bá thương hiệu
•   
Gói thiết kế website đơn giản nhằm giúp cá nhân/ doanh nghiệp nhỏ giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website không đòi hỏi cầu kỳ, phức tạp, với chi phí thấp.
•   
Gói thiết kế website doanh nghiệp có đầy đủ các tính năng của gói thiết kế website cơ bản, đồng thời thêm nhiều tính năng khác để phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp liên quan tới việc giới thiệu & quảng bá hình ảnh thông qua website của mình một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
FisrtEMS
Website Thương Mại Điện Tử
Giải pháp website bán hàng trực tuyến
FisrtEMS
Thiết kế website theo yêu cầu
Theo sát yêu cầu doanh nghiệp
•   
Trong những năm trở lại đây tại Việt Nam, thương mại điện tử đang dần trở thành một phương thức kinh doanh hiệu quả, không chỉ đem lại sự thuận tiện và tiết kiệm cho người sử dụng, mà còn mang tới sức mạnh và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân bán hàng. Nhận thấy điều đó, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ, phục vụ cho các nhu cầu phong phú về giao dịch thương mại.
•   
Gói thiết kế này sẽ giúp doanh nghiệp trưng bày sản phẩm với khả năng tùy biến cao nhất & quản lý đơn hàng thông qua website.
•   
Tích hợp "Giỏ hàng" cho phép đặt hàng trực tuyến trên website.
•   
Hỗ trợ tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến vào website theo yêu cầu (Cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ phổ biến như Visa, Master…).
•   
Gói website dành cho các dự án lớn được thiết kế theo yêu cầu về nghiệp vụ, chức năng, thẩm mỹ riêng, theo giá cả, ngành nghề...của doanh nghiệp.
•   
Với những yêu cầu quản lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng website hay những ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách từ việc định hình yêu cầu, tư vấn, xây dựng mô hình, giải pháp…
FirstEMS  Website có liên kết được với hệ thống ERP không?
Bên cạnh việc phát triển website, chúng tôi còn có dịch vụ quản trị (back-end) nhằm giúp quý khách duy trì được một website hiệu quả, góp phần vào công tác xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.
Với công nghệ mới được áp dụng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những website không cần mất nhiều thời gian và công sức chăm sóc nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.
Khách hàng không cần hiểu biết nhiều về công nghệ và mất thời gian quản trị nhưng vẫn có được những thông tin cập nhật lên website một cách cực kỳ tiện lợi.
      Đồng thời, trong thực tế ERP là công cụ đắc lực hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử cho các tổ chức thực hiện các giao dịch kinh doanh trực tuyến trên Internet. Dựa vào thực tế hiện tại các doanh nghiệp, công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp dựa trên Internet nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện sự hài lòng của khách hàng, tăng cường marketing và cơ hội kinh doanh, mở rộng kênh phân phối, cung cấp phương thức thanh toán hiệu quả v.v.
      Các ứng dụng kinh doanh front-end trên Internet được tích hợp với các ứng dụng nội bộ của ERP cho phép các giao dịch kinh doanh như đặt hàng, mua hàng, cập nhật hàng tồn kho, lợi ích người mua hàng được diễn ra giữa khách hàng, nhà cung cấp và doanh nghiệp liên tục, tin cậy, và không giới hạn tổ chức.
FirstEMS
firstEMS

Bản quyền © 2014 FirstEMS IT SOLUTION Co., LTD.
Địa chỉ : 181/37/7- đường Phan Đăng Lưu - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (84-8)38384606 - Di động : 0903 157 634
E-mail : info@firstEMS.com - Website: www.firstEMS.com