Nâng Tầm Doanh Nghiệp
FirstEMS
FirstEMS
Về trang phần mềm
 TỔ CHỨC TỐT VIỆC BÁN HÀNG SẼ LÀM TĂNG DOANH THU CHO DOANH NGHIỆP
Tại sao hệ thống bán hàng POS (Point of Sale ) của ERP FirstEMS giúp doanh nghiệp được việc này?
1.   Nhiều phương thức bán hàng phong phú, tạo thuận lợi cho khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
Ngoài phương thức bán sỉ, hệ thống còn hỗ trợ nhiều phương thức bán lẻ phổ biến như:
•   
Phương thức khách hàng tự phục vụ: khách hàng tự chọn và mang hàng hóa đến quầy tính tiền thanh toán và tự mang hàng về.
•   
Phương thức khách hàng được phục vụ: khách hàng chọn hàng mẫu và đăng ký mua, doanh nghiệp giao hàng đến nhà khách hàng và thu tiền thanh toán.
Ngoài ra hệ thống còn giúp doanh nghiệp có thể bán hàng tại các hội chợ, triển lãm, hoặc các điểm bán hàng di động… thông qua Internet.
firstEMS
2.   Giá bán được quản lý thống nhất, nhưng linh hoạt đáp ứng được yêu cầu riêng của từng khu vực, từng thời điểm
•   
Giá bán có thể được áp dụng thống nhất cho tất cả trung tâm/ cửa hàng, hoặc áp dụng riêng cho từng khu vực, từng thời điểm tùy thuộc vào chính sách bán hàng của doanh nghiệp.
•   
Doanh nghiệp có thể lập kế hoạch thay đổi giá bán theo từng thời điểm hiệu lực cụ thể, khi đến thời điểm hiệu lực hệ thống sẽ tự động áp dụng giá bán theo kế hoạch định trước.
firstEMS
3.   Quản lý chương trình khuyến mãi đa dạng, kích thích việc mua sắm của khách hàng
firstEMS
•   
Hỗ trợ nhiều hình thức khuyến mãi phong phú, dựa trên các yếu tố như: sản phẩm, thương hiệu, chủng loại, số lượng, trị giá hóa đơn, phương thức thanh toán, thời điểm mua hàng…
•   
Chương trình khuyến mãi có thể được áp dụng thống nhất cho tất cả trung tâm/ cửa hàng, hoặc áp dụng riêng cho từng khu vực, từng thời điểm.
•   
Có thể lập kế hoạch cho chương trình khuyến mãi và tự động kích hoạt thời điểm hiệu lực. Đồng thời có thể áp dụng nhiều chương trình tại cùng một thời điểm.
4.   Hỗ trợ mô hình chuỗi cửa hàng, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn một cách hiệu quả
Dễ dàng triển khai hệ thống bán hàng cho các mô hình chuỗi: cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm lớn, hoặc kết hợp cả hai.
Doanh nghiệp kiểm soát được: tồn kho, thu chi, và các hoạt động của từng cửa hàng / trung tâm mọi lúc, mọi nơi bằng các thiết bị di động như: Ipad, Iphone, Android…
firstEMS
5.   Kích thích nhân viên bán hàng bằng quản lý kế hoạch doanh thu một cách khoa học
•   
Kế hoạch doanh thu được thiết lập cho toàn công ty, và phân bổ xuống cửa hàng / trung tâm,nhóm bán hàng và đến từng nhân viên.
•   
Doanh thu được quản lý đến nhân viên bán hàng, doanh thu thực tế được so sánh với kế hoạch, làm cơ sở đánh giá khen thưởng, nhằm kích thích sự bán hàng của nhân viên.
firstEMS
firstEMS

Bản quyền © 2014 FirstEMS IT SOLUTION Co., LTD.
Địa chỉ : 181/37/7- đường Phan Đăng Lưu - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (84-8)38384606 - Di động : 0903 157 634
E-mail : info@firstEMS.com - Website: www.firstEMS.com